angiaphuconstruction@gmail.com 098 996 8097 - 091 664 5544 71/13 Nguyễn Tư Giản, P.12, Gò Vấp, TP.HCM      

Giới thiệu

CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG AN GIA PHÚ

Chào mừng bạn đến với Công ty TNHH An Gia Phú. An Gia Phú – Không chỉ là một đối tác đáng tin cậy, chúng tôi còn là người bạn tâm giao. Đó là lời cam kết mạnh mẽ nhất mà chúng tôi luôn khẳng định với tất cả các khách hàng và đối tác từ ngày đầu thành lập cho đến hôm nay.

Công ty cam kết chất lượng trong từng công việc, trân trọng từng khách hàng, giải pháp mang đến cho khách hàng là tối ưu dựa trên các yêu cầu cụ thể, thiết thực của khách hàng, các giải pháp luôn có tính định hướng đến các mục tiêu phát triển khả thi trong tương lai. Tầm nhìn của chúng tôi là hướng đến tương lai khai thác, sử dụng tài nguyên, môi trường một cách bền vững.

Công ty cam kết luôn tự đổi mới, tiếp nhận các chuyển động, xu thế phát triển không ngừng, sự đa dạng vô tận của thế giới kết hợp với kinh nghiệm, sự tích lũy các giá trị học thuật, cốt lõi của dân tộc để mang đến các giải pháp tươi mới nhưng vẫn ổn định, hài hòa trong sự phát triển của doanh nghiệp, cộng đồng, dân tộc và khu vực.

Bằng sự tận tâm và chuyên nghiệp từ đội ngũ nhân lực của công ty, Chúng tôi mong muốn hợp tác và thi công các công trình dành cho Quý Khách hàng. Quý Khách hàng có nhu cầu tư vấn và báo giá thi công công trình, vui lòng để lại thông tin vào form đăng ký. Chúng tôi sẽ tiếp nhận và liên hệ để báo giá đến Quý Khách trong thời gian sớm nhất.

Chào thân ái và hợp tác thành công.

Phương châm hoạt động của công ty

Phương châm hoạt động của công tyTừ khi thành lập đến nay, Công ty TNHH Xây dựng An Gia Phú đã và đang triển khai thực hiện rất nhiều dự án với quy mô, cấp hạng công trình đa dạng trong các lĩnh vực và đều hoàn thành đúng tiến độ, đảm bảo chất lượng theo yêu cầu của các Chủ đầu tư.

Công ty Công ty TNHH Xây dựng An Gia Phú đã thực hiện nhiều Hợp đồng tư vấn lập dự án; tư vấn môi trường, tư vấn khảo sát, thiết kế; tư vấn thẩm tra các công trình giao thông, dân dụng và thủy lợi có quy mô lớn và trung bình đòi hỏi kỹ thuật cao, tiến độ nhanh tiêu biểu như các dự án xây dựng các đường quốc lộ, tỉnh lộ, huyện lộ, các dự án cầu – cống, các dự án đê kè, các dự án hành lang an toàn giao thông đường thủy, các dự án công trình xử lý môi trường, .... Ngoài ra, các chuyên gia, các cán bộ chủ chốt của Công ty đã thực hiện công tác thiết kế, thẩm tra thiết kế và kiểm định chất lượng nhiều công trình giao thông, xây dựng dân dụng, thủy lợi quan trọng trong cả nước.

Với phương châm hoạt động: “Uy tín - Chất lượng - Hiệu quả”, chúng tôi luôn hướng tới mục tiêu phát triển bền vững cho chính Công ty và cho cho các đối tác của mình.

Bằng sự tận tâm và chuyên nghiệp từ đội ngũ nhân lực của công ty, Chúng tôi mong muốn hợp tác và thi công các công trình dành cho Quý Khách hàng.
 

TIN TỨC - BÀI VIẾT

Các lưu ý cần thiết khi xây dựng nhà ở
Các lưu ý cần thiết khi xây dựng nhà ở

Trong quá trình xây dựng nhà ở, gia chủ cần lưu tâm đến 1 số lưu ý cần thiết cho ngôi nhà của mình. Trong bài viết này, Xây dựng An Gia Phú sẽ tập trung…

Cuối năm có nên sửa nhà hay không ?
Cuối năm có nên sửa nhà hay không ?

Một năm nữa sắp kết thúc, những dự định, kế hoạch của bạn đã hoàn thành hết? Một năm với nhiều bộn bề, để chào đón năm mới đừng quên F5 không gian sống của mình, sẵn sàng…

Những lưu ý khi sửa nhà cuối năm mà chủ nhà nên biết
Những lưu ý khi sửa nhà cuối năm mà chủ nhà nên biết

Chú ý về yếu tố phong thủy nên thay đổi vị trí nào - có hợp với gia chủ hay không - sửa chữa sao cho vượng khí. Ví dụ như khách hàng lựa An Gia Phú -…

29 thiết kế phòng khách tối giản tuyệt đẹp mà ít tốn chi phí nhất
29 thiết kế phòng khách tối giản tuyệt đẹp mà ít tốn chi…

Chủ nghĩa tối giản có ở khắp mọi nơi . Bản thân chủ nghĩa tối giản bắt nguồn từ nguyên tắc gạt bỏ cuộc sống bộn bề của bạn và tập trung vào những thói quen sống đơn…

@ 2022 - Thiết kế và bản quyền bởi Công ty TNHH An Gia Phú | Thiết kế bởi Tivago.vn

  MENU